Điện Mặt Trời

Điện năng lượng mặt trời là nguồn điện được tạo ra từ công nghệ dựa trên nhiên liệu là năng lượng mặt trời. Điện năng lượng mặt trời đang được xếp vào nguồn năng lượng tái tạo sạch cần khuyến khích phát triển, không chỉ mang lại nhiều giá trị cho con người mà còn giúp chống lại quá trình biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu, ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người cũng như tất cả sinh vật trên trái đất.

Các giải pháp điện mặt trời năng lượng mặt trời mới nhất

Hoàng Gia Group đang cung cấp 3 giải pháp điện mặt trời bao gồm:

 • Giải pháp điện mặt trời hoà lưới

Sơ đồ nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay, vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường. Hệ thống sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra nguồn điện sạch, sau đó hòa vào lưới điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ. Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường sống xanh.

 • Giải pháp điện mặt trời lưu trữ Hybrid

Sơ đồ nguyên lý hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid là hệ thống điện mặt trời có kết hợp pin Lithium lưu trữ điện, giúp cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định cho các thiết bị điện quan trọng (camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy, cửa cuốn điện, hồ cá Koi…). Đồng thời, lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện.

 • Giải pháp điện mặt trời hoà lưới bám tải.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời bám tải

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải là hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới nhưng không có điện phát lên lưới. Hệ thống sẽ tự động đo đạc công suất tiêu thụ của tải tiêu thụ để tạo ra công suất điện bằng với lượng điện của tải tiêu thụ, không tạo ra điện dư thừa và không đẩy lên lưới điện quốc gia.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp điện mặt trời:

Sử dụng điện mặt trời là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, hộ gia đình với những ưu điểm nổi bật như:

 • Hệ thống thu nạp nguồn điện từ mặt trời tích vào pin lưu trữ để đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng.
 • Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng, luôn chủ động được nguồn điện.
 • Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu… ồn ào, ô nhiễm, độc hại như máy nổ phát điện.
 • Tiết kiệm chi phí: Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình, doanh nghiệp không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm được đáng kể chi phí điện hằng tháng.
 • Hình ảnh công trình được nâng cao, mang tính hiện đại, và đằng cấp.

TỔNG THẦU EPC - DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI 

Hoàng Gia Group là đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín và chất lượng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Với 16 năm kinh nghiệm về biến tần - thiết bị tự động hóa và 6 + năm kinh nghiệm triển khai dự án điện năng lượng mặt trời tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi đã đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời cho các công ty thương mại, khách sạn, nhà xưởng, resort, hộ gia đình,..

Đội ngũ kỹ sư của Hoàng Gia Group được đào tạo chuyên môn cao, tư vấn thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Chúng tôi cam kết mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng:

 • Thiết kế quản lý bằng phần mềm chuyên dụng
 • Đảm bảo hiệu suất cao thu hồi vốn nhanh
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
 • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận