Giới thiệu về Hoàng Gia Group

Công ty TNHH Công Nghệ Tự Động Hoá Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo và hệ thống nước nóng trung tâm heat pump.

Trong hơn 16 năm qua, HGA đã xây dựng hệ sinh thái giá trị với các yếu tố vượt trội về văn hóa, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ, năng lực cung ứng… hướng tới gia tăng hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Hoàng Gia Group tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ tự động hoá Hoàng Gia (HGA) được thành lập vào năm 2006 là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo, hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump.

Hơn 16 năm kinh nghiệm, Hoàng Gia Group đã xây dựng hệ sinh thái giá trị vượt trội về văn hóa doanh nghiệp, chiến lược, nhân sự, giải pháp, dịch vụ, công nghệ,...không ngừng nỗ lực và phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thị trường hướng tới gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận