Hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump

Hệ thống máy nước nóng trung tâm Heat Pump là giải pháp sử dụng máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen cung cấp nước nóng cho các thiết bị sử dụng trong sinh hoạt. Hệ thống được thiết kế hiện đại, hiệu quả, an toàn tuyệt đổi khi sử dụng, tiết kiệm điện năng từ 70% đến 80% so với thiết bị làm nóng thông thường. Cung cấp nước nóng nhanh, lưu lượng lớn, độ bền cao. Đây là đang xu hướng lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Giới thiệu về hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen

Hơn 16+ năm qua, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hàng loạt dự án nước nóng trung tâm Heat pump, điện năng lượng mặt trời và hệ thống chiếu sáng được thi công trong các khu công nghiệp, khu sinh thái, khách sạn, Resort, hộ gia đình tại Việt Nam.Các giải pháp nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen hiện đang cung cấp:

 • Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho hộ gia đình
 • Giải pháp heat pump công nghiệp MetaGreen cho doanh nghiệp
 • Giải pháp bơm nhiệt heat pump MetaGreen cho khách sạn 
 • Giải pháp bơm nhiệt heat pump MetaGreen cho bể bơi
 • Giải pháp bơm nhiệt heat pump trong nuôi trồng thủy sản
 • Hệ thống máy sấy bơm nhiệt heat pump trong công nghiệp

Nguyên lý hoạt động hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen


Theo nguyên lý thì nhiệt luôn truyền từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nhưng với hệ thống heatpump bạn có thể dùng bơm để bơm nước từ dưới thấp lên cao và dùng bơm nhiệt di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp (không khí môi trường xung quanh) tới nguồn nhiệt cao hơn ( bình chứa nước nóng).

 • Khi máy hoạt động, máy nén trong máy sẽ nén môi chất (khí gas) tới nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, sau đó đẩy môi chất (khí gas) nóng này đến dàn nhiệt nóng hay còn được gọi là bộ trao đổi nhiệt.
 • Tại đây, nước lạnh từ bồn bảo ôn sẽ được máy bơm đưa vào, nước hấp thụ nhiệt từ môi chất và nóng lên, nước nóng lúc này sẽ được đẩy ngược trở lại lên bình bảo ôn.
 • Phần môi chất(khí gas) sau khi bị nước hấp thụ nhiệt, sẽ trở lên lạnh đi, hoá lỏng và được đưa tới dàn nhiệt lạnh qua van tiết lưu EEV.
 • Ở dàn nhiệt lạnh, không khí từ môi trường bên ngoài sẽ được quạt thổi vào, môi chất lạnh hấp thụ nhiệt từ không khí, bay hơi và được đưa lại tới máy nén để tiếp tục chu trình mới như ban đầu.
 • Quá trình làm nóng nước cứ tiếp túc diễn ra như vậy, cho đến khi nước trong bình bảo ôn đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thì sẽ dừng lại.

Lợi ích khi lắp đặt bơm nhiệt heat pump MetaGreen

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen đang là xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay với nhiều lợi ích đam lại cho người sử dụng như:

 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống máy bơm nhiệt heat pump giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.
 2. An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.
 3. Bảo vệ môi trường: Máy bơm nhiệt Heat Pump hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường và làm nóng nước lên. Vì vậy không gây ô nhiễm, sản phẩm cũng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.
 4. Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt Heat Pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 5. Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.
 6. Sự tiện nghi, sang trọng: Hộ gia đình ứng dụng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen vào sử dụng gia tăng sự hiệu quả, tăng sự trải nghiệm tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Lắp đặt Heat pump MetaGreen ở đâu uy tín và chất lượng

Với hơn 16+ năm kinh nghiệm lắp đặt và thi công các giải pháp năng lượng thông minh tại khu vực phía bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định,.., Công ty Công nghệ tự động hoá Hoàng Gia là đơn vị cung cấp gói dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump MetaGreen chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết với công việc.

HGA cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận