Hoàng Gia Automation chính thức phân phối thiết bị điện Siemens tại Việt Nam

Tập đoàn Siemens là tập đoàn có nhiều thành tựu kỹ thuật, sáng kiến về các sản phẩm thiết bị tự động hoá trên toàn cầu. Trong những năm qua, sản phẩm của Siemens đã nhận được sự tin cậy của tập đoàn, doanh nghiệp sản xuất lớn trên toàn cầu.

Hoàng Gia Automation phân phối sản phẩm thiết bị điện Siemens

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay Siemens có ba văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh cung cấp các sản phẩm thiết bị điện như biến tần, Servo, PLC, HMI…Siemens còn là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp truyền tải điện hiệu quả , các giải pháp về cơ sở hạ tần, thiết bị tự động hóa, truyền động và phần mềm trong lĩnh vực công nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biến tần – thiết bị tự động hoá, điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước nóng trung tâm Heatpump. Hoàng Gia Automation luôn là đối tác tin cậy của nhiều đối tác quốc tế như: Canadian Solar, LG, SMA, Sungrow, Schneider Electric, INVT, Stiebel Eltron, AO Smith,…

Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu và mở rộng hệ sinh thái, Hoàng Gia Automation chính thức phân phối các sản phẩm thiết bị điện của Siemens nhằm gia tăng năng lực cung cấp toàn diện các giải pháp biến tần – thiết bị tự động hóa hàng đầu tại khu vực Miền Bắc.

Các sản phẩm thiết bị điện Siemens Hoàng Gia Automation cung cấp

Biến tần Siemens

Các dòng biến tần của SIEMENS có hiệu suất cao, đa dạng chức năng, thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng; phù hợp cho các ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các ngành công nghiệp.

Các dòng biến tần Siemens SINAMICS hạ thế tiêu chuẩn – đa năng

  • Biến tần Siemens SINAMICS V20
  • Biến tần Siemens SINAMICS G120
  • Biến tần Siemens SINAMICS G120C
  • Biến tần Siemens SINAMICS G130
  • Biến tần Siemens SINAMICS G150

Các dòng biến tần siemens hiệu suất cao

  • Biến tần siemens sinamics s120 hiệu suất cao dạng module
  • Biến tần Siemens SINAMICS S150

Hệ thống AC Servo của Siemens

Với nhiều tı́nh năng nổi bật, hiệu suất cao, khả năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ, lực căng, vận hành mạnh mẽ và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Hệ thống AC Servo của Siemens phù hợp với nhiều ứng dụng từ cơ bản, đa năng đến chuyên dụng, hiện đại trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Các thiết bị giám sát & điều khiển của Siemens

Các thiết bị giám sát & điều khiển của Siemens đa dạng từ các dòng cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho tất cả các ứng dụng trong công nghiệp. Tất cả các thiết bị PLC, HMI của Siemens đều được lập trình, cấu hình & tích hợp trên phần mềm TIA Portal với giao diện thân thiện, dễ dàng & thuận tiện cho người sử dụng

Phụ kiện thiết bị điện Siemens

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ dịch vụ siêu tốc, tư vấn miễn phí 24/7 về sản phẩm, hỗ trợ thiết kế các giải pháp chuyên biệt, chuyển giao công nghệ từ đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Automation.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận