Hoàng Gia Automation phân phối dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider Electric

Với mục tiêu gia tăng năng lực cung ứng sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Hoàng Gia Automation chính thức phân phối dòng sản phẩm thiết bị điện Schnerider Electric bao gồm các danh mục hàng hoá: Thiết bị đóng cắt hạ thế, thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp, công tắc, ổ căm và phụ kiện.

Hoàng Gia Automation chính thức phân phối thiết bị điện Schneider Electric

Schneider Electric là công ty chuyên về sản xuất các thiết bị điện có trụ sở chính tại Pháp, các sản phẩm của Schnerider được biết đến về độ bền bỉ, khả năng phòng chống cháy nổ và có tuổi thọ thiết bị rất cao. Danh mục sản phẩm của Schnerider được phân loại thành ba phân khúc khác nhau là cao cấp, trung bình và phổ thông đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp. Mỗi phân khúc khác nhau đề có các ưu điểm riêng biệt, tùy theo điều kiện về kinh tế và nhu cầu sử dụng thực tế mà mọi người có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Thương hiệu Schneider Electric đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, phân phối các dòng từ những sản phẩm đơn giản như công tắc điện dân dụng trong gia đình đến những hệ thống vận hành phức tạp dành cho các phân khúc tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Bên cạnh đó, Schneider Electric cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp khách hàng quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn, tin cậy nhờ vào việc tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị điện Schneider đang chiếm lĩnh nhiều thị phầm nhất, ngoài ra những dòng thiết bị điện khác của Schneider cũng rất được ưa chuộng.

Hoàng Gia Automation là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực biến tần, giải pháp tự động hoá, hệ thống chiếu sáng, điện năng lượng và hệ thống nước nóng trung tâm Heat Pump. Các sản phẩm và giải pháp của Hoàng Gia Automation ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Với lợi thế về đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại. Hoàng Gia Automation sẽ là chìa khoá chiến lược giúp các sản phẩm thiết bị điện Scheider Electric mở rộng phân khúc và nâng tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm hiện Hoàng Gia Automation hiện đang phân phối bao gồm: Thiết bị đóng cắt hạ thế Schneider Electric: Át tô mát tép CB & MCB, áp tô mát khối MCCB, máy cắt không khí, áp tô mát chống giật, áp tô mát chống dòng rò… có khả năng bảo vệ và kiểm soát nguồn điện giúp đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho các hệ thống điện và hệ thống máy móc.

Thiết bị điều khiển và bảo vệ công nghiệp Schneider Electric: Relay, contactor, các thiết bị đo lường, nút nhấn, đèn báo, công tắc xoay… với độ bền cao, hoạt động bền bỉ, giúp nâng cao hiệu quả tự động hóa trong công nghiệp.

Công tắc, ổ cắm và phụ kiện Schneider Electric có thiết kế tinh tế, công nghệ tiếp điểm đột phá mang lại trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có cho người dùng.

Thiết Bị Điện Schneider Electric Được Bảo Hành Dài Hạn

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Hoàng Gia Automation còn gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng với hàng loạt chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ vượt trội từ hệ sinh thái giá trị của Hoàng Gia.

Theo đó, khi mua các thiết bị điện Schneider Electric do Hoàng Gia Automation phân phối, khách hàng sẽ được:

  • Bảo hành chính hãng 12 tháng đối với bất kỳ lỗi nào trong quá trình xây dựng và vận hành.
  • Hỗ trợ dịch vụ siêu tốc, tư vấn miễn phí 24/7 về sản phẩm
  • Hỗ trợ thiết kế các giải pháp chuyên biệt, chuyển giao công nghệ từ đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận