Tập đoàn LG

LG Electronics thành lập vào năm 1958 và đã trở thành công ty hàng đầu thế giới về đổi mới công nghệ trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng trong đó có TV, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại thông minh và linh kiện xe cơ giới. Với 74.000 nhân viên tại 142 địa điểm trên khắp thế giới, LG thực sự đang hiện diện trên toàn cầu với doanh thu hàng năm đạt hơn 50 tỷ USD.

Giới thiệu tập đoàn LG

LG đã tiến hành R&D trong ngành năng lượng mặt trời trong một thời gian dài. LG Chem đã có công nghệ màng mỏng để sản xuất các tấm pin mặt trời từ những năm 1980. Ngoài ra, vì LG là một trong số ít công ty trên thế giới có kinh nghiệm sản xuất chất bán dẫn, LG có lợi thế là có thể hiểu và thực hiện các thao tác chính xác và chi tiết cần thiết cho quy trình sản xuất màng mỏng.

Sau khi có được công nghệ nguồn từ LG Chem, LG thành lập Bộ phận kinh doanh năng lượng vào năm 2008. LG bắt đầu sản xuất hàng loạt toàn diện vào năm 2010 và bắt đầu hợp tác với Viện Công nghệ sản xuất LG để sản xuất thiết bị sản xuất sản phẩm của riêng họ.

Với kinh nghiệm sản xuất nhiều loại sản phẩm điện tử, LG bắt đầu sử dụng công nghệ sản xuất và lập kế hoạch sản phẩm tập trung vào khách hàng mà họ có được. Sau đó, LG có thể kết hợp các cơ sở sản xuất tùy chỉnh với khả năng sản xuất của mình để sản xuất hàng loạt các tấm pin mặt trời độc đáo của riêng mình.

LG đã phát triển công nghệ loại N độc quyền của LG Solar của họ vào năm 2012. Thị trường năng lượng mặt trời hiện tại được chia thành các loại tế bào đơn tiếp xúc trở lại và ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, vào năm 2013, LG đã tạo ra một không gian mới hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí trên thị trường năng lượng mặt trời với việc phát hành tấm pin mặt trời NeON loại N. Công nghệ và sản phẩm liên tục phát triển của LG đã nhận được nhiều giải thưởng và củng cố vị trí của mình trên thị trường năng lượng. Vào năm 2017, LG đã ra mắt tấm pin mặt trời NeON R tiếp xúc ngược hiệu quả tối ưu.

Với các sản phẩm và công nghệ sáng tạo, LG đang thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của khách hàng trên khắp thế giới. Là nhà cung cấp hàng đầu về tấm pin mặt trời loại N, LG đang định hình những đổi mới và xu hướng trên thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu và đã định vị mình là nhà sản xuất tấm pin mặt trời cao cấp. LG đã không chỉ đơn thuần sản xuất các tấm pin mặt trời và đang củng cố vị thế của mình như một công ty chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận