Tập đoàn Sokoyo

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 10 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trên toàn cầu.Nhà sản xuất chuyên nghiệp về đèn đường năng lượng mặt trời với diện tích nhà máy hơn 80.000m2, có thể đáp ứng công suất hằng năm hơn 250.000 bộ cho thị trường.Phòng thí nghiệm, kiểm tra sản phẩm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có diện tích trên 1.000m2 với đầy đủ các thiết bị như máy đo quang học, đo cấp độ bảo vệ IP, máy kiểm tra nhiệt độ, mô phỏng môi trường khắc nghiệt đảm bảo an toàn về điện, quang học, cũng như hiệu suất vật lý của từng sản phẩm.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: CE, RoHS, TUV, IEC, CQC, Golden Sun, CB… mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất, cùng sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu thương hiệu Sokoyo

Các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời của SOKOYO được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thiết bị tiên tiến, các bài kiểm tra nghiêm ngặt và hệ thống quản lý âm thanh.

Năm 2009, SOKOYO thành lập viện nghiên cứu năng lượng mặt trời do tư nhân điều hành đầu tiên ở Trung Quốc chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và gió. Đồng thời, cam kết áp dụng các thành tựu công nghệ để nâng cao năng suất, cải tiến khoa học và công nghệ cho các sản phẩm của SOKOYO.

SOKOYO đã đạt được Chứng nhận Hệ thống Chất lượng Quốc tế ISO9001: 2000 và các sản phẩm tuân thủ các tiêu chí CE và RoHs. Hơn nữa, SOKOYO đã tham gia thiết lập Tiêu chí kỹ thuật cho Chiếu sáng ngoài trời bằng năng lượng mặt trời và là một trong những cơ quan cấu thành Tiêu chuẩn ngành chiếu sáng năng lượng mặt trời ở Trung Quốc.

Các giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời đáng tin cậy của SOKOYO cũng được đảm bảo bởi các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt tời khi được bán ra thị trường đều sẽ được cung cấp sách hướng dẫn chi tiết và video để cài đặt. Đối với các dự án lớn hơn, Sokoyo có thể cung cấp đào tạo lắp đặt tại chỗ và hỗ trợ kỹ thuật.

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo đang cung cấp tại Việt Nam

  • Đèn liền thể năng lượng mặt trời SOKOYO CAPSOL 10W
  • Đèn năng lượng mặt trời SOKOYO MATRIX 10W liền thể
  • Đèn năng lượng mặt trời SOKOYO TECO 20W - All in Two
  • ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOKOYO AMBO 30W
  • ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SOKOYO LUMO
  • Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể SOKOYO NOVA
  • Đèn năng lượng mặt trời liền thể SOKOYO COOLEX 60W, 80W, 100W, 120W
  • Đèn đường năng lượng mặt trời SOKOYO INTENSE
  • Đèn đường năng lượng mặt trời SOKOYO CONCO (60W-80W-100W-120W-150W)

Đối với giải pháp sử dụng đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho thành phố thông minh hiện nay, sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo được tích hợp nhiều công nghệ thông minh, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và yêu cầu của chủ đầu tư như:

Thông số kỹ thuật rõ ràng, chi tiết và tin cậy:

Chip LED, quang thông(cường độ ánh sáng)Tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ (battery) và tuổi thọ LED.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, điều khiển thông minh:

Tự động sáng khi trời tối, tắt khi trời sángTuỳ chinh độ sáng, giám sát hoạt động, mức độ sạc/xả để kéo dài tuổi thọ của pin lưu trữ.

Kết nối hệ thống giám sát IOT

Giám sát mọi lúc mọi nơi, nhận cảnh báo lỗi tự động để kip thời xử lý và điều khiển hệ thống đèn năng lượng mặt trời từ xa.Tuỳ chỉnh độ sáng, giám sát hoạt động, mức độ sạc/xả để kéo dài tuổi thọ của pin lưu trữ.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CQ, CO đầy đủ

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không có nhãn mác thương hiệu, không có thông số kỹ thuật ràng, công suất đèn ảo với đủ mọi loại mức giá…Do đó, trước khi quyết định mua sử dụng hoặc để triển khai cho các dự án chiếu sáng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu uy tín chuyên về sản xuất đèn năng lượng mặt trời, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, với thông số kỹ thuật đầy đu và có giấy chứng nhận CO, CQ để chắc chắn rằng đây là những sản phẩm chất lượng tốt.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế CE, IEC, RoHS…

Bên cạnh các chứng nhận về CO, CQ đèn năng lượng mặt trời Sokyo thoả mãn các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, được cấp phép lưu hành tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện cho môi trường. Đặc biệt là các tiêu chuẩn được kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ bởi các cơ quan, tổ chức Châu Âu.

Bảo hành, thay thế tại Việt Nam

Đa phần các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trên thị trường, đều sản xuất, gia công tại nước ngoài. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, thời gian sửa chữa nhanh chóng.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận